Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

# Phòng Tắm Kính

Phòng Tắm Kính

Phòng tắm kính:


Một số mẫu mã phòng tắm đứng(phòng tắm kính) mới ,mà mọi khách hàng ưa chuộng trong thời gian vừa qua.
Được thiết kế theo phong cách hiện đại 2017.Nam Việt Tiến xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh mẫu mã phòng tắm kính(phòng tắm đứng) được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Bằng những linh phụ kiện ,inox 304,kính cường lực 10 ly ,roang nhựa ,cùng với sự khéo léo,tận tình nhiệt huyết của những người thợ lành nghề ,đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo ,sang trọng ,cho căn nhà của bạn
Sạch sẽ ,sang trọng ,bền bỉ ,nhanh chóng,mà giá thàng lại phải chăng.

kinh cuong luc
PHÒNG TẮM ĐỨNG 01
KINH TRANG TRI
PHÒNG TẮM ĐỨNG 02
Có nhiều lí do để chúng ta lựa chọn phòng tắm kính(phòng tắm đứng)thay thế các vật liệu khác.bởi vì khi chúng ta vào phòng tắm kính ban đêm,cũng như những ngày thời tiết lạnh cảm giác ngoài trời hơi lạnh,nhưng khi bước vào phòng tắm kính thì nhiệt độ cơ thể trong người chúng ta tăng lên,cộng với độ kín gió của kính cường lực lúc này chúng ta chỉ muốn tắm mà thôi.
phòng tắm đứng
Phòng tắm kính 3
phòng tắm đứng
Phòng tắm kính 4
Một số phụ kiện lắp đặt  phòng tắm kính(phòng tắm đứng) kèm theo ,bằng vật liệu inox 304 không rỉ sét.Vách ngăn phòng tắm kính(phòng tắm đứng) làm bằng kính cường lực ( loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng ( những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.
phụ kiện phòng tắm đứng
Phụ kiện phòng tắm kính
phòng tắm đứng
Phòng tắm kính 5
phòng tắm đứng
Phòng tắm đứng 6
Phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa treo,không chiếm diện tích,cũng như dễ dàng sử dụng trong những nhà tắm có không gian vừa và nhỏ.
phụ kiện phòng tắm đứng
Phụ kiện phòng tắm kính
Báo giá Phòng tắm kính cường lực ,mang lại sự sang trọng cho căn nhà tổ ấm của bạn thêm một tầm cao mới.